Sét thịt heo giả cầy

Tiết kiệm: 100,000 vnđ

100,000 

Giao hàng tận nơi, giao nhanh 1h

Nhà bán hàng

Lưu ý:

  • Sản phẩm nội thất giao hàng 1 - 3 ngày làm việc
  • Mua số lượng gửi thông tin cho chúng tôi, báo giá trong vòng 1h làm việc.
  • Quy định đổi trả hàng vui lòng xem chính sách tại đây
???? LOA LOA #SET_GIẢ_CẦY ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU NẤU ????? ??? 1 set BAO GỒM ?1KG chân giò ? mắm tôm ?Giềng ? Mẻ ? xả , ớt..
Nồi giả cầy tuyệt vời , phụ gia chuẩn đảm bảo hài lòng???
#Bán_Món_chân_giò_giả_cầy với vị chua chua của mẻ, thơm của sả , riềng , cay cay của ớt …nghe thôi đã thấy nức mũi rồi ạ??
? 1 set giả cầy đầy đủ thịt, giềng , mẻ , xả, mắm tôm ? 1 set nấu cho cả nhà ăn thoải mái luôn ? Thịt chân giò tươi rói ,đã chế biến sạch sẽ ? Món giả cầy thịt heo vừa thơm, vừa mềm, nóng hổi hấp dẫn bữa cơm
? 1 set 1 kg.
??????? ? Liên hệ: ? 0️⃣8️⃣5️⃣7️⃣5️⃣9️⃣8️⃣3️⃣6️⃣8️⃣ (Zalo) ? Địa chỉ: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM. ? ? Giao khắp TPHCM, an tâm chỉ việc gọi có chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sét thịt heo giả cầy”

Dark mode
Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.