Sắt V lỗ mua ở đâu? Giá sắt V lỗ mới nhất cập nhật thường xuyên.

Bài viết liên quan

Top 10 công ty cửa hàng cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín tại TPHCM

Sắt V lỗ hiện đang là xu hướng sản phẩm vì tính tiện dụng dễ [...]

10 lý do vì sao bạn nên chọn mua dòng Smart Tivi TCL cho gia đình

Bạn đang phân vân khi lựa chọn một chiếc tivi phù hợp với nhu cầu giải trí [...]

Sắt V lỗ nhờ có cấu tạo đặc biệt mà được ứng dụng hữu ích trong thực tế từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến sinh hoạt gia đình. Vậy sắt V lỗ là gì? Sắt V lỗ mua ở đâu? Giá sắt V lỗ mới nhất cập nhật thường xuyên? Tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, cùng theo dõi để có thêm thông tin hữu ích nhé.

1. Sắt V lỗ là gì?

Sản phẩm sắt V lỗ được thiết kế với góc bo hình chữ V, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu kết nối dễ dàng qua các “ke sắt”. Với hình bo chữ V thường kết nối tạo thanh giá sắt V lỗ làm kệ sắt. Sản phẩm này còn gọi là giá sắt V đục lỗ thường được sản xuất tại những công ty lớn.

Nguồn gốc sắt V ở Việt Nam thường là loại được nhập khẩu, hoặc từ những công ty sắt thép lớn chuyên sản xuất. Nhưng chung về cấu tạo vào kích thước. Sản phẩm sắt được nhập phôi về để sản xuất, gia công cho như cầu trong nước.

Sắt V lỗ

2. Ứng dụng của sắt V lỗ trong đời sống.

Do có độ bên cao, loại sắt v đục lỗ nên chúng có thể kết nối với nhau qua ke. Từ đó được ứng dụng mạnh mẽ tạo ra các kệ sắt v để hàng. Ngoài ra còn được dùng để tạo ra các khung lắp ghép cho các công trình ngoài trời, các sự kiện lớn.

Với tính cơ động cao và khả năng tái sử dụng nên càng ngày sản phẩm càng được ưa chuộng. Ngoài ra, loại sắt v lỗ này có tính phổ biến cao nên dễ dàng có thể tìm kiếm ở nơi bạn sinh sống.

Kệ sắt V lỗ

3. Các loại sắt V lỗ hiện nay.

Khi mua sắt V lỗ chúng ta thường không nắm được kích thước phổ biến của chúng. Sau đây, bài viết sẽ liệt kê ra những loại sắt v phổ biến từ đó người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Các loại sắt V lỗ thông thường là: V3 x 5cm , V4 x 4cm, V4 x 6cm. Ngoài những dòng phổ biến này thì còn những sản phẩm như sau:

  • V3 cm x3 cm
  • V3 cm x5 cm
  • V4 cm x 8 cm
  • V3 cm x 1 cm

Nhưng những dòng sắt V 3 × 3 và sắt V 4 × 6 là được dùng phổ biến nhất so với các dòng khác. Do mức giá và nhu cầu của thị trường cao nên được tiêu thụ mạnh.

Khổ sắt V hiện nay là loại dài 2m, 2.4m, 3m. Ngoài ra có thể cắt từ các khổ cây sẵn có để tạo ra nhiều thanh sắt ngắn hơn phù hợp với nhu cầu của mình. Độ dài của sắt là 1.5 ly, 2 ly là độ dày tiêu chuẩn nhất hiện nay.

4. Giá sắt V lỗ cập nhật mới nhất hiện nay.

Các mặt hàng sắt thép nói chung thì thường biến động theo thị trường chung của thế giới. Nên sản phẩm sắt chữ V có lỗ cũng không tránh khỏi quy luật tất yếu đó. Do đó ở mỗi thời điểm sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng về căn bản thì mức giá sẽ không chênh lệch quá cao.

Dưới đây là mức giá tham khảo tại thời điểm bài viết này được đăng lên, vì vậy bạn có thể tham khảo.

Sắt V 3x3cm :

  • Độ dày 1.5 ly : Giao động từ 14.000 – 18.000 / mét
  • Độ dày 2 ly: Giao động từ 18.000 – 24.000 / mét

Sắt V 4x4cm or 3x5cm:

  • Độ dày 1.5 ly : Giao động từ 20.000 – 24.000 / mét
  • Độ dày 2 ly: Giao động từ 20.000 – 24.000 / mét

Sắt V 4x6cm:

  • Độ dày 1.8 ly : Giao động từ 33.000 – 34.000 / mét
  • Độ dày 2 ly: Giao động từ 35.000 – 40.000 / mét

Trên đây là mức giá tham khảo của sắt V được sơn màu xám. Với các loại sắt V lỗ sơn màu Trắng, Xanh, Đen – Mức giá cao hơn 2.000/ mét.

Giá sắt V lỗ

5. Kinh nghiệm khi mua sắt V lỗ.

Nhu cầu và mục đích sử dụng: Trước khi mua hay tìm một sản phẩm nào đó bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích minh mua sản phẩm. Từ đó có thể xác định được loại sắt V có lỗ phù hợp nhất, tránh tình trạng lãng phí.

Xác định số lượng: Cần đo đạc chính xác cần số lượng bao nhiêu để mua đủ. Giảm bớt khả năng dư thừa sản phẩm. Từ đó dự trù được kinh phí cần bao nhiêu để tính toán.

Tham khảo giá sản phẩm trước khi mua hàng thông qua mạng internet hoặc qua nhiều của hàng khác nhau. Từ đó giúp bạn nắm được mức giá chung của sản phẩm. Tìm ra được nơi bán với mức giá hợp lý nhất.

Sắt V lỗ đang ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống bởi tính đa năng và tiện lợi. Chính vì thế, khi quyết định mua sắt V lỗ, bạn nên lựa chọn sản phẩm ở các đơn vị uy tín để có thể sử dụng lâu dài, được bảo hành và giá cả tốt nhất. Chúc các bạn tìm được cửa hàng sắt V lỗ ưng ý, bền bỉ!

Mua sắt v lỗ nhanh chóng tại đây: https://hungvuongplaza.com/vat-lieu-xay-dung/sat-v-lo/

Bài viết liên quan

Top 10 công ty cửa hàng cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín tại TPHCM

Sắt V lỗ hiện đang là xu hướng sản phẩm vì tính tiện dụng dễ [...]

10 lý do vì sao bạn nên chọn mua dòng Smart Tivi TCL cho gia đình

Bạn đang phân vân khi lựa chọn một chiếc tivi phù hợp với nhu cầu giải trí [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.