Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

[ywpc_shortcode id="4846" type="single"]

Giao hàng tận nơi, giao nhanh 1h

Lưu ý:

 • Sản phẩm nội thất giao hàng 1 - 3 ngày làm việc
 • Mua số lượng gửi thông tin cho chúng tôi, báo giá trong vòng 1h làm việc.
 • Quy định đổi trả hàng vui lòng xem chính sách tại đây

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

 

Bộ bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit, hoàn hảo cho các bà mẹ đang tìm kiếm một bộ chuyển đổi thương hiệu hoặc làm quà tặng! Với  bình sữa Hegen có cả hai kích cỡ 150ml / 5oz và 240ml / 8oz, mẹ có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp nhất với bé.

Nắp bảo quản sữa mẹ cho phép dễ dàng chuyển đổi bình sữa sang hộp chứa kín khí và bảo quản bằng cách chỉ cần hoán đổi các nắp có thể hoán đổi cho nhau. Một hộp đựng, nhiều nắp khác nhau – tối thiểu rắc rối với sự tiện lợi tối đa! Mọi thứ diễn ra trong một  bình sữa chứa duy nhất, giảm thiểu lãng phí và làm cho từng giọt sữa mẹ.

 

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

 

Đặc trưng của bình sữa Hegen Basic Stater Kit: 

Cách mạng không có ren vít đóng bằng một tay (Đang chờ cấp bằng sáng chế). Nhấn để đóng, vặn để mở, cải tiến PCTO ™ để xử lý không phức tạp và tránh rơi vãi.

Hệ thống thoát khí giúp ngăn sữa giảm thiểu sự hình thành bọt khí và oxy hóa các chất dinh dưỡng quý giá. Tích hợp lỗ thông hơi chống đau bụng làm giảm lượng không khí không mong muốn.

 

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

 

Núm vú silicone hình elip mô phỏng gần giống vú mẹ để mô phỏng trải nghiệm ngậm ti thật, giúp cho việc kết hợp bú mẹ và bú bình trở nên khả thi.Núm ty lệch tâm cho phép bé bú ở tư thế thẳng đứng tự nhiên.

Núm vú lệch tâm thúc đẩy việc bú thẳng đứng, làm giảm nguy cơ sữa chảy ngược gây ra các biến chứng tai giữa.

 

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

 

óng nắp an toàn bảo vệ các chất dinh dưỡng quý giá khỏi quá trình oxy hóa và giữ cho sữa mẹ luôn tươi mới.

 

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

 

Làm sạch không phiền phức: Bề mặt bên trong nhẵn, nắp chai rộng và các bộ phận tối thiểu giúp việc vệ sinh đặc biệt dễ dàng.

 

 

Mô tả Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit:

Bình sữa Hegen rất hữu ích cho các bậc cha mẹ khi cầm đầy tay, là một bình sữa mang tính cách mạng với một tay đóng độc đáo. Không có ren vít, chỉ cần Nhấn để Đóng và Xoay để Mở ™! Chuẩn bị một chai chưa bao giờ đơn giản như thế này.

 

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

Các thiết kế thực tế và đa chức năng của Hegen thể hiện một bước nhảy vọt về lượng tử trong việc nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Được thiết kế để mô phỏng gần giống bầu vú mẹ đang cho con bú, núm ty silicone siêu mềm và hình elip của Hegen Basic Stater Kit giúp giảm thiểu sự nhầm lẫn của núm vú để việc kết hợp vú mẹ và cho con bú bình được diễn ra liền mạch.

 

Bộ quà tặng bình sữa cao cấp Hegen Basic Stater Kit

 

Núm vú lệch tâm cho phép con bạn bú ở tư thế thẳng tự nhiên, tương tự như tư thế mà trẻ được bú để giảm nguy cơ chảy ngược sữa và dẫn đến biến chứng đau tai giữa và đau bụng; trong khi lỗ thông hơi chống đau bụng tích hợp giúp ngăn sữa sủi bọt và tiết kiệm các chất dinh dưỡng quý giá khỏi quá trình oxy hóa.

Miệng chai rộng và các đường trơn nhẵn không có gờ ẩn giúp việc vệ sinh không phiền phức. Hình dạng vuông mềm mại độc đáo của  Hegen Basic giúp bé dễ cầm hơn và cũng được thiết kế tiện lợi để tiết kiệm không gian trong nhà và túi của bạn. Một chiếc Bình sữa  Hegen vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vừa mang tính chức năng cao!

 

Ưu điểm của sản phẩm:

Trong suốt hành trình của con bạn, Hegen hướng tới việc bổ sung như một người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn phát triển. Trong khi hầu hết các bình sữa được khuyến nghị thay thế sau mỗi 3 đến 6 tháng, bình sữa Hegen được chế tạo để thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng làm hộp đựng trái cây, đồ ăn nhẹ hoặc đồ bổ dưỡng cho con bạn và cả gia đình, hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại hoặc ngày gắn kết cha mẹ – con cái!

 

 

Tại sao PPSU?

Dòng Hegen PPSU được làm bằng vật liệu cấp tiếp xúc với thực phẩm tuân thủ FDA và vật liệu cấp y tế được chứng nhận NSF. PPSU được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị y tế nhờ độ bền cao và khả năng chịu nhiệt độ cao. Nó kết hợp những ưu điểm của cả vật liệu thủy tinh và nhựa; Không chứa BPA và nhẹ. PPSU có màu hổ phách tự nhiên và không chứa chất màu nhân tạo. Chỉ cần hoán đổi bộ điều hợp, vòng cổ cho ăn và nắp bảo quản để vắt sữa, bảo quản và cho ăn trong một hộp duy nhất mà không cần phải chuyển sữa lãng phí, làm cho từng giọt sữa được đếm! Một chiếc Hegen vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vừa mang tính chức năng cao!

 • Giá:

  1.290.000 VND

 • Nhà bán hàng

  Sản phẩm Best Saller 

  Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.